Loading

Alison's New App is now available on iOS and Android! Download Now

Coronavirus - Những điều cần biết

Đây là khóa học trực tuyến miễn phí về những khía cạnh của bệnh do coronavirus Covid-19

Publisher: Advance Learning
Khóa học trực tuyến miễn phí về chủng coronavirus này chú trọng vào lịch sử, sự lan truyền, triệu chứng, cách điều trị và cách phòng ngừa có hiệu quả đối với chủng mới coronavirus. Để góp phần vào phòng chống bệnh do coronavirus mới trên toàn thế giới, Alison, đã thành lập khóa học trực tuyến cho những người muốn tìm hiểu kiến thức cơ bản về coronavirus và cách đáp ứng tốt nhất cho bản thân, gia đình và xã hội.
Coronavirus - Những điều cần biết
  • Durée

    1.5-3 Heures
  • Students

    193
  • Accreditation

    CPD

Description

Modules

Résultats

Certification

View course modules

Description

Khóa học trực tuyến miễn phí về chủng coronavirus mới này chú trọng vào lịch sử, triệu chứng, sự lan truyền và cách phòng ngừa vi rút mà trước nay chưa được xác định trên người. Coronavirus (CoV) là một họ vi-rút lớn, gây bệnh từ cảm cúm thông tường đến bệnh nguy hiểm0 như Hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS-CoV) và Hội chứng Hô hấp cấp nghiêm trọng (SARS-CoV). Coronavirus là bệnh lây truyền giữa người là động vật.

Khóa học sẽ thảo luận về phương thức mà vi-rút có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của người bị nhiễm bệnh, và hậu quả cho nguồn lực sức khỏe của cộng đồng và quốc gia nơi mà dịch bùng phát. Triệu chứng bệnh bao gồm: triệu chứng về hô hấp, sốt, ho, thở nhanh và khó thở. Trong những trường hợp nghiêm trọng, nhiễm trùng có thể gây nên viêm phổi, hội trướng suy hô hấp cấp nghiêm trọng, suy thận và thậm trí là tử vong

Khóa học này là một hành động trọn vẹn, dựa vào thông tin được cung cấp bởi Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) ở Geneva, Thụy Sĩ và CDC ( Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh, Hoa Kỳ). Khóa học này là một phần của ý tưởng đổi mới của Alison để phát triển một hệ thống học có chứng chỉ để phản ứng nhanh phòng chống dịch bệnh. Để nâng cao kiến thức nhận biết và hiểu về vi-rút cũng như tác hại. Alison cũng đã làm một khóa học cấp chứng chỉ PDF miễn phí trên mạng. Với việc học khóa học, bạn có thể tự nâng cao kiến thưc để phòng chống sự nguy hiểm của chủng vi-rút mới corona cho bạn và những người xung quanh. Vậy ví sao phải chờ? Bắt đầu ngay hôm nay và chỉ trong 1-2 giờ thì bạn sẽ được trang bị đủ khiến thức để bạn bảo, gia và cộng đồng khỏi sự lây lan của chủng vi-rút corona.

Démarrer le cours maintenant

Careers